1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Phân phối thiết bị nhà nuôi yến giá rẻ

Thảo luận trong 'Dành Cho Mua Bán Sửa Chữa' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 13/3/18.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Xây dựng nhà Yến

  Qua tìm tòi về chim Yến, chúng tôi cho rằng trước khi xây dựng nhà Yến cần xác định số lượng chim yến nhiều, hoặc là đường bay của chim Yến tại các khu vực cần xây nhà Yến là rất khả thi và là địa phương có nhiều chim sinh sống. Đó là điều kiện cần để làm nhà nuôi yến. Mặc dù vậy mẫu hình nuôi chim yến không như những mô hình nuôi các con vật khác, càng về sau cần phải cải tiến về mọi mặt cho nhà yến như:kĩ thuật xây thô, thiết kế phòng phù hợp theo từng thời kì, cải tiến công nghệ vì vậy tối ưu các h-thống thiết bị trong nhà yến.

  Tạo môi trường yên ổn, lành mạnh trong nhà yến. Tạo cảm nhận tin cậy cho chim yến định cư-làm tổ-tăng bầy đàn. Nên chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên cẩn trọng khi đưa ra lựa chọn chọn nhà cung cấp kỹ thuật công nghệ nuôi chim yến. Không nên vì giá rẻ mà tùy chọn. Và càng không nên chọn những kỹ thuật có một vài nhà yến thành công rồi ” ra nghề” làm kĩ thuật.

  ->> HỆ THỐNG TẠO ẨM NHÀ NUÔI YẾN


  [​IMG]
  Loa ru chuyên sử dụng cho nhà yến, có thể phát liên tục mà âm thanh không bị méo, hoặc bị chát loa. Âm giòn, ấm, êm tai. Thiết bị nuôi yến trong nhà là khôn cùng \\quan yếu, đặc biệt là thanh âm để dẫn dụ chim yến kéo về làm tổ. Thế nên những thiết bị đó đóng vai trò rất quan yếu, Những âm thanh trong nhà gồm có hổ lốn loại âm thanh của các thế hệ chim yến khác nhau từ trẻ đến già. Loa Chữ Nhật Nestamp NX-2 là sự lựa chọn rất tốt cho nhà nuôi yến, loa chữ nhật Nestamp NX2 ứng dụng làm loa trong nhà thiết kế đặc biệt, phát liên tiếp mà âm thanh không bị méo, hoặc bị chát loa. Âm giòn, ấm, êm tai. Là loại loa ru dùng riêng cho nhà yến

  Loa dành cho nhà Yến có rất nhiều loại và phong phú nhiều hình dạng. Loa HP 2000 là loại loa chuyên để dùng dành cho nhà Yến, chất lượng âm thanh trội hẳn, tạo môi trường bầy đàn, giúp chim Yến mới dễ dàng thích ứng và mau chóng ở lại nhà nuôi.

  Xem thêm: http://thietbinhayen.com.vn
   

Chia sẻ trang này