1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 có cao không?

Thảo luận trong 'Dành Cho Mua Bán Đào Tạo' bắt đầu bởi phamphuc, 13/1/18.

 1. phamphuc

  phamphuc Member

  Tham gia ngày:
  5/7/17
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 đã được công bố trên các trang tin tức tuyển sinh. Đây là mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

  Tiềm năng phát triển của ngành Vật lý trị liệu, phục hồi chức năng

  Nhờ vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc, phục hồi sức khỏe con người, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đang dần khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế. Đây cũng là ngành được Nhà nước quan tâm đầu tư mạnh mẽ trong thời gian qua, số lượng các bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng; Mở rộng khoa, phòng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn, viện thẩm mỹ, cơ sở phục hồi chức năng tư nhân…Sau khi ra trường bạn có thể làm việc tại những nơi nay hoặc có thể mở các trung tâm trị liệu, phục hồi chức năng.
  [​IMG]

  Ưu điểm của kỹ thuật vật lý trị liệu đó là không sử dụng đến thuốc cho nên được khá nhiều người lựa chọn làm phương pháp để phục hồi các chức năng, tăng cường sức khỏe. Có thể nói hiện tại đây là một ngành khá “hot” do nguồn nhân lực cho ngành này ở các bệnh viện, trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương hiện vẫn còn thiếu rất nhiều đây cũng là cơ hội lớn để các bạn theo học Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

  Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là bao nhiêu?

  Nhằm mở ra một con đường mới giúp các bạn trẻ đến gần hơn với ngành Vật lý trị liệu đầy tiềm năng, cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi với học phí vô cùng hợp lý.

  Mức học phí Văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung của nhà trường luôn được đánh giá có mức học phí vô cùng phù hợp và thấp hơn so với nhiều trường Cao đẳng Y Dược khác đào tạo trong khối ngành sức khỏe. Mặc dù với đặc thù của ngành khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải liên tục đầu tư vào các vật dụng, đồ dùng để phục vụ trong công tác giảng dạy nhưng không vì thế mà trường có mức thu học phí cao hơn. Nhằm hỗ trợ tối đa về mặt chi phí cũng như giảm thiếu áp lực kinh tế đối với những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt vùng núi, nông thôn, hay những bạn trẻ đang thất nghiệp...hiện nhà trường áp dụng chính sách an sinh giáo dục để nhằm cân đối các khoản thu chi sao cho phù hợp. Theo đó trong năm học 2018 chi phí đào tạo cùng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được nhà trường thu với mức 800.000 đồng/ tháng. Mức học phí trên cũng được nhà trường áp dụng với Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

  So với tiền đồ, sự nghiệp, tương lai phía trước của bạn thì mức học phí trên chỉ là khoản đầu tư nhỏ đem lại lợi ích lâu dài, thậm chí so với nhiều chương trình học khác, mức học phí đó tiết kiệm hơn rất nhiều song vẫn đảm bảo được được đầy đủ kiến thức chuyên môn cần thiết, được cấp bằng chính quy, giúp sinh viên có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.
  [​IMG]

  Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

  Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, ngoài đáp ứng được điều kiện là đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ thì thí sinh cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  Ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình đào tạo khác để đáp ứng nhu cầu của người học như: Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm...

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu Văn bằng 2 thí sinh xin gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

  Hotline tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895. 895
   

Chia sẻ trang này