1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cung cấp cửa hàng bán linh kiện nuôi yến tại quận bình thạnh tp hcm

Thảo luận trong 'Dành Cho Mua Bán Sửa Chữa' bắt đầu bởi dantintudong.vn, 3/12/17.

 1. dantintudong.vn

  dantintudong.vn VIP

  Tham gia ngày:
  24/4/17
  Bài viết:
  874
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Yến sào từ lâu đã được xem là vị thuốc lâu đời có nhiều tinh thần, chữa được nhiều bệnh, hợp lý với mọi lứa tuổi. Mặt khác nó còn được thực phẩm thành nhiều món ăn cơ thể trên thị trường. Hiện thời nuôi yến đã trở thành nghành công nghiệp có ích giúp tăng trưởng nền phát triển của cả nước. Tại Tp.hồ Chí Minh có thuận lợi tự nhiên hấp dẫn phát triển rất đầu tư cho việc phát triển nuôi chim yến. Thực tế cho thấy có nhiều mô hình nuôi yến thành công ở 1 số huyện quê hương thuộc Tp Hồ Chí Minh, phát triển là ở Củ Chi. Củ Chi với khí hậu ôn hòa, bầu không khí trong xanh và ít trong lành hơn các vùng khác, nguồn dinh dưỡng đa dạng sạch là môi trường thuận lợi để yến cư ngụ và tăng trưởng. Trong những năm tới phát triển đang phát triển đẩy mạnh và tăng trưởng nghề nuôi yến theo hướng chuyên nghiệp để đáp ứng đòi hỏi phát triển thời nay.

  -> XÂY DỰNG NHÀ YẾN


  [​IMG]

  Chim Yến sinh sản

  Chim Yến sản sinh theo mùa, vào khoảng giữa tháng 01 chim quá trình xây tổ, đến giữa cuối tháng 3 bắt đầu đẻ trứng. Chim Yến đực và cái cùng nhau làm tổ, cùng ấp và nuôi chim con, phát triển khá ổn định.
  Chim Yến 8 - 10 tháng tuổi thành thục và đẻ trứng lần đầu. Chim xây tổ 30-80 ngày, giao cấu và đẻ trứng 5 - 8 ngày, ấp trứng: 23 - 30 ngày, từ trứng nở đến lúc chim non bay khỏi tổ là 43 ± 3 ngày. Chim non nở ra trụi lông, màu hồng nhạt, da nhưng. Sau 5 - 6 ngày tuổi, đâm sẽ chuyển, lông mọc rất ít, chậm và giữ ít lông vào đến khoảng 20 ngày tuổi và mọc khá đều ở 30 - 40 ngày tuổi, khoảng 45 ngày thì bay được.
  Trong nhà Yến để chim tự ấp nở thì mỗi năm mỗi cặp chim chỉ có thể đẻ khoảng 3 lần. Một quá trình sản sinh của chim khoảng 3-4 tháng, trong đó 1-2 tháng là xây tổ và 2,5 tháng ấp nở nuôi con, và có thời gian nghỉ nhưng về quần đàn thì chim yến nhà đẻ rải rác quanh năm.bay được.
   

Chia sẻ trang này